Menu Đóng

Đặt Vòng Hoa Tang Lễ Tại Quận 6

Đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6, mua hoa viếng đám tang giá rẻ tại quận 6 TPHCM. Omaha Flowers, chuyên cung cấp dịch vụ đặt điện hoa đám tang online, giao hoa miễn phí tận nơi trên toàn địa bàn quận 6 TPHCM. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi, Omaha Flowers tự hào vì đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa tươi tang lễ đẹp với giá thành tốt nhất hiện nay tại TPHCM. Nếu như bạn đang cần đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 thì hãy gọi ngay cho Omaha Flowers nhé.

Đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 với Omaha Flowers

Omaha Flowers chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại hoa chia buồn đám tang, hoa tang lễ theo yêu cầu và giao hoa miễn phí tận nơi tại địa bàn TPHCM. Nếu bạn là người lần đầu đặt hoa, bạn sẽ được Omaha Flowers tư vấn và giúp bạn giải đáp những điều băn khoăn để lựa chọn được một vòng hoa đẹp và ý nghĩa nhất.

Với 700.000 vnđ là bạn có thể chọn cho mình một vòng hoa đẹp tại Omaha Flowers, được thiết kế bởi những bông hoa tươi đẹp và đang thịnh hành nhất hiện nay như: hoa lan thái trắng, hoa lan thái tím, hoa lily, hoa cúc vàng, hoa cúc trắng, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng trắng, hoa hồng tím, hoa lan mokara tím, hoa lan hồ điệp, hoa cát tường và rất nhiều loại hoa đẹp khác.

đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6
đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6

Tham khảo: đặt vòng hoa tang lễ tại quận 5

Tôi có được đảm bảo chất lượng khi đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 tphcm ?

Khi bạn đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 với Omaha Flowers, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của shop. Những mẫu vòng hoa tại shop đều được thiết kế từ những bông hoa tươi đẹp nhất, được Omaha Flowers nhập về mỗi ngày từ thành phố đà lạt và các khu vực lân cận, thế nên shop hoàn toàn có thể đảm bảo với quý khách hoa khi được giao đến nơi sẽ tươi đẹp trên 3 ngày.

Tôi chọn mẫu và đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 như thế nào ?

Để có thể chọn mẫu, bạn vui lòng truy cập vào danh mục “Hoa Tang Lễ” ở thanh menu trên cùng và chọn cho mình một mẫu hoa ưng ý nhất. Sau đó gọi cho Omaha Flowers cung cấp một số thông tin cần thiết như: địa chỉ giao hoa, thời gian giao hoa, nội dung chia buồn, số điện thoại người nhận, tên người mất ( nếu như giao vào nhà tang lễ ) là bạn đã hoàn thành việc đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6.

Nhân viên của Omaha Flowers sẽ thực hiện thiết kế mẫu hoa theo yêu cầu của bạn và giao đến tận nơi đám tang chỉ trong vòng từ 60 – 90 phút kể từ khi shop nhận được đầy đủ thông tin từ bạn. Nếu bạn đang cần rất gấp một vòng hoa giao đến một địa chỉ nào đó tại địa bàn quận 6 thì hãy gọi ngay cho Omaha Flowers và cung cấp thông tin giao hoa, shop sẽ chọn một vòng hoa bất kỳ theo giá bạn yêu cầu và giao đến tận nơi trong thời gian nhanh nhất có thể.

Tôi sẽ thanh toán như thế nào khi đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 ?

Khi đặt vòng hoa tang lễ tại quận 6 bạn sẽ có hai cách thanh toán đó là: Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hoa ( nhân viên shop sẽ thiết kế hoa và giao đến nơi theo thời gian bạn yêu cầu và nhận thành toán từ bạn ) Thanh toán chuyển khoản ( bạn chọn vòng hoa, cung cấp thông tin giao hoa và thực hiện chuyển khoản cho Omaha Flowers, hoa sẽ được thiết kế, sau đó chụp hình lại gửi bạn và giao đến nơi bạn yêu cầu) .

Hotline đặt hoa và tư vấn cách chọn hoa: 078.227.0452

Posted in Đặt Hoa
 Chat Zalo
 Gọi Điện